Chào mừng bạn đến với website Tiểu học Xuân Thới Thượng
Thứ hai, 26/7/2021, 16:31

Thông tin hồ sơ tuyển sinh lớp 1 năm học 2021-2022

Để đảm bảo an toàn trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trong giai đoạn hiện nay,Trường Tiểu học Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn tạo điều kiện cho Cha mẹ học sinh đăng ký hồ sơ tuyển sinh thông qua hình thức trực tuyến, việc tiếp nhận hồ sơ chính thức tại trường sẽ có thông báo sau. Phụ huynh đã nộp hồ sơ trực tiếp tại trường trước khi nhà trường tạm ngưng tuyển sinh vui lòng không đăng ký. Lưu ý: Nhà trường chỉ tiếp nhận học sinh theo danh sách đã được Ủy ban nhân dân xã Xuân Thới Thượng và Phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Hóc Môn ký duyệt (Vui lòng xem danh sách). PHỤ HUYNH HỌC SINH VUI LÒNG NHÁY VÀO ĐƯỜNG LINK SAU ĐỂ ĐIỀN PHIẾU THÔNG TIN HỒ SƠ TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 - 2022. CẦN XEM KỸ HƯỚNG DẪN TỪNG MỤC, NHẬP CHÍNH XÁC VÀ ĐẦY ĐỦ CÁC NỘI DUNG THEO HƯỚNG DẪN.

Tác giả: Nguyễn Văn Thanh